Xem thông số kỹ thuật
Đặc điểm nổi bật
  • Chu trình lên men hiện đại từ Nhật Bản
  • Thời gian làm tỏi đen tùy chỉnh: Tỏi đơn từ 10 đến 15 ngày, tỏi nhánh từ 8 đến 12 ngày
  • Chế độ sấy khô cũng có thể tùy chỉnh từ 4h, 8h hoặc 12h
  • Chu trình hoạt động đối lưu hơi nóng 360 độ
  • Xoong chứa phủ lớp men chống dính cao cấp
  • Thời gian tự động đếm ngược trong quá trình lên men.
  • Ghi nhớ chương trình hoạt động khi có sự cố mất điện
  • 2 chế độ lên men: tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh
  • Nồi có dung tích 6 Lít, làm được 2 kg tỏi tươi
  • 3 khay chứa bằng nhôm không gỉ, dễ dàng điều chỉnh độ cao
  • Tự động sấy khô tỏi ở những giờ cuối quy trình làm
  • Công suất 90W tiết kiệm điện năng tối ưu
  • Công nghệ cân bằng nhiệt độ và độ ẩm hoàn toàn tự động
  • Chất liệu nắp và đế nồi ngoài bằng nhựa ABS an toàn cho sức khỏe
  • Thân nồi được sơn tĩnh điện bóng và đẹp mắt.
  • Xoong nồi dày giúp cho việc lưu trữ nhiệt lâu, lên men tỏi tốt hơn
  • Tay cầm và nắp nồi được thiết kế mới và chắc chắn

Xem thêm điểm nổi bật

Máy làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686 Tím (6 lít) – Dòng sản phẩm 2020
Rated 5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

Mã sản phẩm: NK-686Lượt xem: 674
Hãng:
Giá bán: 1.890.000 đ
Giá niêm yết *: 2.950.000 đ
Tiết kiệm: 1.060.000 đ
36%
    Quà tặng kèm theo
Chọn số lượng:
Còn hàng
Gọi đặt mua: 0909.911.419 (7:30-22:00)
  • Bộ sản phẩm chuẩn gồm: 01 Thân nồi, 01 Lòng nồi, Bộ khay 3 tầng, 01 Cáp nguồn, Sách hướng dẫn + Phiếu bảo hành
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Giao hàng 1h Tp HCM

Bài viết đánh giá

Máy làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686 Tím (6 lít)

Nồi làm tỏi đen tùy chỉnh Nikio NK-686 đến từ Nhật Bản là thiết kế mới nhất của thương hiệu NIKIO. Với bước cải tiến đột phá trong quy trình lên men, cho phép bạn cân chỉnh thời gian lên men thích hợp với từng loại tỏi và kích cở tỏi to nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó nồi cũng cho phép bạn cân chỉnh thời gian sấy khô theo nhu cầu. Hai tính năng này của máy được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao. Vì nó hỗ trợ và nâng cao tỉ lệ lên men tỏi đen thành công bằng Nồi làm tỏi đen tùy chỉnh Nikio NK-686 lên 100%.

Quy trình lên men ưu việt so với máy làm tỏi đen gia đình thông thường khác. Cải tiến mới từ dòng Model NK-696 cũ cho ra sản phẩm model Nikio NK – 686 ưu việc hơn, chất lượng tốt hơn. Đây là dòng sản phẩm nồi làm tỏi đen chất lượng cao hiện nay. Nó đảm bảo bạn sẽ làm được tỏi đen chất lượng theo từng loại tỏi và giống tỏi khác nhau, tỏi lên mem có chất lượng tốt và đồng đều hơn. Còn chừng chờ gì mà không sỡ hữu ngay 1 chiếc, để tha hồ làm tỏi đen thơm ngon cho gia đình sử dụng hằng ngày.

Các đặc điểm ở dòng nồi làm tỏi đen tùy chỉnh Nikio NK-686 này:

Nồi với 2 màu trung tính không quá nổ bật (màu đỏ tím và mà cafe sữa) nhưng có phong thái riêng, nên rất sạch sẽ và đọc đáo. Và đặc biệt phù hợp với những sở thích gu màu của người đứng tuổi, sản phẩm là món quá sức khỏe lý tưởng cho Cha Mẹ và Ông Bà.

Chất liệu nhựa nắp nồi và đáy bằng nhựa ABS không mùi, bền bĩ theo thời gian và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người dùng. Vỏ ngoài bằng hợp kim sơn tĩnh điện sáng bóng cho vẻ ngoài của nồi bắt mắt và sang trọng.

Nồi có 3 khay chứa tỏi, mỏi khay có gờ chắn tỏi cho tỏi không dễ rớt ra ngoài khi xách lên. Và đặc biệt hơn chất liệu khay làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất không gỉ sét theo thời gian cũng như giúp giữ nhiệt tốt cho việc ủ và lên men tỏi đen tối ưu hơn các dòng khay bằng nhựa hay bằng inox trên thị trường.

Dung tích nồi tới 6 lít giúp cho người dùng có thể làm tỏi từ 1,8kg tới 2kg tỏi trong 1 lần làm, Bạn có thể làm được nhiều tỏi hơn nhiều so với các dòng nồi có thể tích nhỏ hơn trên thị trường. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Xoong nồi (lòng trong) được làm bằng hợp kim cứng và dày, có tráng 2 lớp men chống dính bên trong và ngoài giúp cho việc gia nhiệt tốt hơn. Ngoài ra với đặc điểm này cũng giúp cho người dùng vệ sinh nồi dễ dàng hơn sau khi sử dụng.

Nồi rất dễ sử dụng với thao tác đơn giản chỉ 1 nút ấn làm tỏi đen (nếu làm mặt định 12 ngày với tỏi cô đơn và 10 ngày với tỏi nhiều nhánh) và 1 nút ấn khi sấy tỏi đen (4 giờ). Với bảng hướng dẫn bằng tiếng Việt (sách hướng dẫn chi tiết cũng bằng tiếng Việt) dán trực tiếp lên nồi cho việc sử dụng tiện lợi và đơn giản hơn. Với tính năng này đối với người lớn tuổi hoặc trẻ em cũng có thể sử dụng sản phẩm.

Chi tiết công nghệ của nồi làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-686 này:

Cảm biến nhiệt được nghiên cứu bởi các kỹ sư Nhật Bản, nhập khẩu từ Nhật. Ở nồi làm tỏi đen cảm biến nhiệt rất quan trọng cảm biến kém chất lượng cho tỏi đen thành phẩm không cao cũng như không nhiều chất dinh dưỡng. Cảm biến nhiệt cũng quyết định độ dẻo và khô của tỏi đen.

Bo mạch thiết kế thông minh và linh động với bộ vi sử lý lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, có thể tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng giai đoạn làm tỏi ứng với từng mốc thời gian mà người dùng chọn khác nhau. Vẫn đảm bảo cho ra những mẻ tỏi thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng.

Thời gian làm tỏi tùy chỉnh phù hợp với từng kích thước tỏi, từng giống tỏi, số lượng tỏi cần làm khác nhau. Với tỏi nhiều nhánh có 5 mức thời gian làm tùy chỉnh làm (8 ngày, 9 ngày, 10 ngày, 11 ngày, 12 ngày). Và tỏi cô đơn (tỏi 1 nhánh) có 6 mức thời gian làm tỏi tùy chỉnh làm (10 ngày, 11 ngày, 12 ngày, 13 ngày, 14 ngày, 15 ngày).

Thời gian sấy cũng rất linh động như: 4 giờ, 8 giờ, hoặc 12 giờ. Thời gian sấy tách rời với thời gian ủ tỏi cho người dùng có thể tùy chọn sấy tỏi mọi thời điểm khi cần và tùy nhu cầu sấy khác nhau. Giúp cho ra những mẻ tỏi thơm ngon, khô và dẻo hơn.

Công nghệ gia nhiệt 3D giúp cho nhiệt đối lưu sung quanh lòng nồi khi ủ tỏi, tính năng này cho chất lượng tỏi thành phẩm đồng điều hơn và chất lượng hơn.

Công suất cực nhỏ chỉ 90W (max) khi sấy khô tỏi, công suất trung bình của nồi khi ủ và lên men chỉ từ 65 tới 80% công suất max. Tính năng này thật tiết kiệm điện và chi phí để làm ra những mẻ tỏi thơm ngon.

Tính năng tự nhớ khi mất điện, sản phẩm này rất phù hợp cho những nơi có nguồn điện không ổn định thường hay mất điện, và rất tiện lợi khi ta ở những không gian nhà nhỏ thường phải di chuyển độ đạc thường xuyên bạn có thể rút phịch điện từ nơi này đem cấm lại nơi khác nồi cũng không ảnh hưởng gì cả. Vì bên trong nồi đã được cài con chip timer nhớ, giúp nồi duy trì chu trình làm trước đó nếu có sự cố khi mất điện.

Những điều cần chú ý khi sử dụng Máy làm tỏi đen Nikio NK-686

Máy làm tỏi đen Nikio NK-686 chỉ chính thức hoạt động khi đèn nguồn và đèn chế độ làm tỏi đều sáng, lúc này thời gian sẽ đếm ngược và thời đồng hồ nhiệt độ tăng dần.

Để tỏi được dẻo hơn, và hạn chế trường hợp bi khô cứng, nhão nhoét, người tiêu dùng nên chọn những loại tỏi tươi có độ ẩm từ 40-60%, đây là mức độ ẩm chuẩn để lên men.

Máy làm tỏi đen Nikio NK-686 có khả năng lưu chu trình lên men trong 5 giờ, nếu quá thời gian trên máy sẽ về chế độ ban đầu (hiển thị ba dấu gạch ngang) lúc này bạn cần phải làm lại từ đầu.

Không nên sử dụng những loại tỏi có xuất xứ từ Trung quốc, những loại này thường có nhiều chất tẩy trắng và chất bảo quản, do vậy mà chúng không tốt cho sức khỏe.

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK – 686 dòng tuỳ chỉnh là sản phẩm thông minh, có thể làm món quà ý nghĩa cho Cha Mẹ, Ông Bà giúp cải thiện sức khỏe và phòng ngừa bệnh ung thư khi thường xuyên được ăn tỏi đen hằng ngày, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được giao hàng tận nơi trên toàn quốc hãy gọi ngay tổng đài 0909 411 019 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website bạn nhé!.

– Chọn tỏi và rửa sạch.
– Xếp tỏi vào 3 tầng, đưa vào xoong chứa nồi đậy nắp lại.
– Cấm điện, màn hình hiển thị 3 gạch [—]. Sau đó chọn và nhấn nút làm tỏi( Cô đơn hay Tỏi nhánh).
– Bấm nút [Nguồn] để chọn.
– Nhấn giữ nút [Nguồn] khoản 3 – 4 giây để nồi trở về chế độ ban đầu [—].

(*)Lưu ý:

  1. Tỏi để khô, không ngâm với bất kì dung dịch nào. Không cho nước vào nồi khi làm.
  2. Trong quá trình làm thời gian và nhiệt độ hiển thị xen kẻ qua lại. Nhiệt độ tăng giảm tùy giai đoạn làm.
  3. Bạn có thể mở nắp ra thăm tỏi, lần thăm không quá 3 phút. Xong đậy kín lại.
  • Bước 1: Bấm nút [Solo Garlic] màn hình hiện 288h (12 ngày). Nếu bấm tiếp chọn 312h(13 ngày), 336h(14 ngày), 360h(15 ngày), 240h(10 ngày), 264h(11 ngày).
  • Bước 2: Bấm nút [Nguồn] để xác nhận.
  • Bước 1: Bấm nút [Multi Clove Garlic] màn hình hiện 240h (10 ngày). Nếu bấm tiếp chọn 264h(11 ngày), 288h(12 ngày), 192h(8 ngày), 216h(9 ngày).
  • Bước 2: Bấm nút [Nguồn] để chọn.

Quá trình làm tỏi hoàn tất, màn hình hiện 3 gạch. Nếu tỏi chưa khô có thể chọn chế độ sấy:

  • Bước 1: Bấm nút [Drying] màn hình hiện 4h nếu bấm tiếp chọn 8h, 12h
  • Bước 2: Bấm nút [Nguồn] để chọn.
    Quà tặng kèm theo
Chọn số lượng:
Còn hàng

Thương hiệu

NIKIO –  Thương hiệu Nhật Bản ra đời với sứ mệnh nâng cao sức khỏe Người Việt Nam. Áp dụng khoa học tiên tiếng đến từ Nhật Bản hãng cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng và tiện lợi cho người Việt sử dụng.

NIKIO một trong những thương hiệu đồ điện gia dụng và máy massage cực kỳ nổi tiếng trong khoản thời gian gần đây, với rất là nhiều những mặt hàng rất là tiện dụng và tiện lợi phục vụ cho sức khỏe công đồng người Việt. Tất cả những sản phẩm của Hãng được sản xuất theo những quy trình nghiêm ngặt được kiểm định rất là khắc khe từ những khâu đầu nguyên liệu vào tới những khâu thành phẩm.

Với phương châm: “Mang đến sự thoải mái, tận hưởng cho người dùng” NIKIO luôn luôn nổ lực đổi mới sáng tạo và nâng cao chất lượng của sản phẩm để cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng, phù hợp với thị trường, cũng như nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

NIKIO – Công nghệ Nhật cho cuộc sống Việt”

1 đánh giá cho Máy làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686 Tím (6 lít) – Dòng sản phẩm 2020

5.00 1 customer review
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686 Tím (6 lít) – Dòng sản phẩm 2020
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    1. Mạnh Cường Đã mua tại vuamuatot.vn

      Mua chuyển về quê nhà làm quà tặng thì ship bao nhiêu đó shop?

      thích
      • Quản Trị Viên Quản trị viên

        Bạn gọi vào số hotline hoặc bạn đặt hàng trực tiếp shop có thông tin sẽ gọi tư vấn và hỗ trợ bạn thêm nhé. Cám ơn bạn!

        thích
    1 bình luận
    • C Chu

      Sản phẩm bảo hành sao ad

      Trả lời 1 thích 2 tháng trước
      • TV Quản Trị Viên Quản trị viên

        Dạ chào Anh Chu. Sản Phẩm máy làm tỏi đen Nikio bảo hành 12 tháng ạ. Bảo trì trọn đời. Anh đặt hàng vào lòng để lại số điện thoại nhân viên tư vấn ạ

        Trả lời thích 2 tháng trước

    Thông số kỹ thuật

    Thông số kỹ thuật chi tiết Máy làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686 (6 lít)

    • Model: NK-686 – Dòng sản phẩm 2020
    • Màu sắc: Đỏ tím
    • Công suất: 90W(max)
    • Hiệu suất: 50/60Hz
    • Điện áp: 220-240V
    • Dung tích: 6 lít
    • Thời gian sấy: Có 3 mức 4-8-12 giờ
    • Thời gian làm tỏi nhiều nhánh: 3 mức 8-10-12 ngày
    • Thời gian làm tỏi cô đơn: 3 mức 10-12-15 ngày
    • Kích thước nồi: 300x300x335mm
    • Trọng lượng nồi: 3,5kg
    • Công nghệ: Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nhập khẩu Nhật Bản
    • Thương hiệu: Nhật Bản
    • Bảo hành: 12 tháng
    • Hãng: Nikio
    Xem chi tiết thông số kỹ thuật