Xem thông số kỹ thuật
Đặc điểm nổi bật
  • Chu trình lên men hiện đại từ Nhật Bản
  • Thời gian làm tỏi đen tùy chỉnh: Tỏi đơn từ 10 đến 15 ngày, tỏi nhánh từ 8 đến 12 ngày
  • Chế độ sấy khô cũng có thể tùy chỉnh từ 4h, 8h hoặc 12h
  • Chu trình hoạt động đối lưu hơi nóng 360 độ
  • Xoong chứa phủ lớp men chống dính cao cấp
  • Thời gian tự động đếm ngược trong quá trình lên men.
  • Ghi nhớ chương trình hoạt động khi có sự cố mất điện
  • 2 chế độ lên men: tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh
  • Nồi có dung tích 6 Lít, làm được 2 kg tỏi tươi
  • 3 khay chứa bằng nhôm không gỉ, dễ dàng điều chỉnh độ cao
  • Tự động sấy khô tỏi ở những giờ cuối quy trình làm
  • Công suất 90W tiết kiệm điện năng tối ưu
  • Công nghệ cân bằng nhiệt độ và độ ẩm hoàn toàn tự động
  • Chất liệu nắp và đế nồi ngoài bằng nhựa ABS an toàn cho sức khỏe
  • Thân nồi được sơn tĩnh điện bóng và đẹp mắt.
  • Xoong nồi dày giúp cho việc lưu trữ nhiệt lâu, lên men tỏi tốt hơn
  • Tay cầm và nắp nồi được thiết kế mới và chắc chắn

Xem thêm điểm nổi bật

Máy làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686 (6 lít)Cafe – Dòng sản phẩm 2020
Rated 5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(2 đánh giá)

Mã sản phẩm: NK-686 màu CafeLượt xem: 641
Hãng:
Giá bán: 1.890.000 đ
Giá niêm yết *: 2.950.000 đ
Tiết kiệm: 1.060.000 đ
36%
    Quà tặng kèm theo
Chọn số lượng:
Còn hàng
Gọi đặt mua: 0909.911.419 (7:30-22:00)
  • Bộ sản phẩm chuẩn gồm: 01 Thân nồi, 01 Lòng nồi, Bộ khay 3 tầng, 01 Cáp nguồn, Sách hướng dẫn + Phiếu bảo hành
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Giao hàng 1h Tp HCM

Bài viết đánh giá

 Máy làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686

Được xem là dòng nồi làm tỏi đen cải tiến mới nhất trên thị trường. Với tính năng có thể tùy chỉnh thời gian làm tỏi đen phù hợp với từng loại tỏi và nhu cầu của khách hàng (tỏi cô đơn tùy chỉnh từ 10 tới 15 ngày, tỏi nhiều nhánh có thể tùy chỉnh từ 8 tới 12 ngày). Ngoài ra nồi cũng có tính năng sấy khô tỏi riêng biệt giúp người dùng có thể chủ động công việc sấy tỏi linh động, ở dòng này bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian sấy luôn thật tiện dụng (thời gian sấy 4 giờ, 8 giờ hoặc 12 giờ). Điều đặc biệt ở dòng nồi làm tỏi đen Nikio NK-686 này cảm biến nhiệt được nhập khẩu từ Nhật Bản cho chất lượng nhiệt điều và kiểm soát nhiệt chính xác hơn nên cho ra những mẻ tỏi thơm ngon và ưng ý hơn.

 

Ưu điểm của Nồi làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686:

  • Công nghệ lên men tự động

Nồi làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686 được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng mới nhất của năm, với công nghệ lên men tỏi đen hoàn toàn tự động giúp bạn yên tâm và thảnh thơi trong thời gian làm tỏi đen. Với nồi làm tỏi đen Nikio, bạn chỉ cần bỏ tỏi vào nồi, cài đặt thời gian lên men thích hợp và chờ đợi những sản phẩm tỏi đen thơm ngon nhất mà không cần quan tâm gì.

  • Đối lưu hơi nóng 360 độ quanh nồi

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-686 có chu trình hoạt động đối lưu hơi nóng 360 độ, được thiết lập bởi các kỹ sư tài ba của Nhật Bản, thực hiện quá trình lên men từ bên trong. Nhờ đó, mà hơi nóng được tản đều quanh thân nồi, giúp quá trình lên men cực kì nhanh, chất lượng tỏi đen đồng đều màu và thơm ngon hơn.

  • Kiểm soát nhiệt bằng vi mạch hiện đại

Nikio NK-686 có khả năng điều khiển bởi bộ vi mạch kiểm soát nhiệt và độ ẩm hoàn toàn tự động, an toàn. Ngoài ra, máy còn được trang bị van điều chỉnh có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khi lên men. Nhiệt độ bên trong nồi luôn được kiểm soát ở mức độ cho phép, giúp tỏi đen sau khi làm ra không bị quá nhiệt gây khét hay đắng.

  • 2 chế độ lên men và tùy chỉnh thời gian

Nồi làm tỏi đen Nikio Nk-686 có 2 chu trình lên men. Cho phép bạn lên men được tỏi một nhánh hoặc tỏi nhiều nhánh. Chu trình lên men tỏi của dòng nồi Nikio NK-686 mới nhất 2019, cho phép bạn cân chỉnh được thời gian lên men thích hợp với kích cỡ từng loại tỏi to hay nhỏ.

– Chu trình lên men tỏi nhiều nhánh: Bạn có thể chỉnh 192 giờ (8 ngày), 216 giờ (9 ngày), 240 giờ (10 ngày), 264 giờ (11 ngày), 288 giờ (12 ngày)

– Chu trình lên men tỏi cô đơn: Thời gian 240 giờ (10 ngày), 264 giờ (11 ngày), 288 giờ (12 ngày), 312 giờ (13 ngày), 336 giờ (14 ngày), 360 giờ (15 ngày).

Đây là tính năng mới nhất chỉ có ở dòng nồi Nikio NK-686, giúp nâng cao tỉ lệ thành công, cho tỏi đen chất lượng 100%. Cả 2 chu trình đều được lập trình lên men hoàn toàn tự động và rất an toàn.

  • Sấy khô tự động, tùy chỉnh thời gian

Nồi làm tỏi đen Nikio NK-686 có khả năng tự động sấy khô tỏi ở những thời gian cuối quy trình lên men. Điểm đặc biệt ở dòng sản phẩm này là, nó cho phép người dùng cân chỉnh được thời gian sấy khô tỏi từ 4 giờ, 8 giờ hoặc 12 giờ. Tùy vào mẻ tỏi thành phẩm ra sấy hay không nên sấy và sấy trong thời gian bao lâu. Tính năng này giúp cho tỏi đen làm ra từ nồi luôn thơm ngon đúng tiêu chuẩn chất lượng của tỏi đen Nhật Bản. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi sử dụng nồi làm tỏi đen của Nikio.

  • Dung tích lớn 6 Lít, có thể làm tới 2kg tỏi

Nồi làm tỏi đen Nikio có dung tích 6L, lớn vượt trội hơn so vưới các dòng nồi làm tỏi đen hiện tại trên thị trường. Thiết kế với 3 ngăn chứa tỏi riêng biệt, bạn có thể điều chỉnh độ cao của khay theo độ cao của tỏi côc đơn và tỏi nhiều nhánh. Bạn có thể làm được 1.8 tới 2kg tỏi tươi. Lượng tỏi đen làm ra nhiều hơn so với các dòng khác trên thị trường hiện nay.

  • Thời gian tự động đếm ngược

Máy làm tỏi đen Nikio NK-686 có màn hình hiển thị LCD giúp bạn dễ dàng theo dõi nhiệt độ. Trong quá trình lên men, thời gian lên men tỏi sẽ được máy làm tỏi đen Nikio tự động đếm ngược và hiển thị trên LCD. Giúp bạn bám sát được quá trình lên men một cách hiệu quả.

  • Chức năng ghi nhớ khi mất điện

IC của máy làm tỏi đen Nikio Nikio NK-686 sẽ tự động ghi nhớ chế độ làm việc trước khi mất điện. Sau khi nguồn điện AC trở lại bình thường. IC sẽ tự động khôi phục lại chế độ làm việc trước khi mất điện. Tính năng này giúp đảm bảo được quy trình lên men và cũng nâng cao tỷ lệ thành công trong quá trình lên men.

  • Chất liệu cao cấp

Lòng nồi (xoong chứa) được làm bằng hợp kim, lòng nồi dày giúp cho việc lưu trữ nhiệt lâu, lên men tỏi tốt hơn. Lồng nồi được tráng phủ 2 lớp men chống dính cho khả năng truyền nhiệt tốt giúp cho quá trình lên men tốt hơn, cũng như dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh nồi. Thân nồi được làm bằng nhôm cao cấp, chịu được va vập và có độ bền cao. Các khay chứa tỏi (các tầng) được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, không gỉ nên rất an toàn cho sức khỏe.

  • Màu sắc sang trọng và bắt mắt

Công nghệ sơn tỉnh điện giúp cho nồi làm tỏi đen Nikio nhìn sang trọng và bắt mắt hơn. Dòng nồi làm tỏi đen Nikio NK-686 có 2 màu là cafe sữa và đỏ tím sang trọng và bắt mắt. Nồi làm tỏi đen Nikio sẽ tô điểm thêm cho không gian bếp của bạn trở nên hiện đại và lộng lẩy hơn bao giờ hết.

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-686 dòng tuỳ chỉnh là sản phẩm thông minh, chuyên dụng dành cho việc lên men tỏi tại nhà an toàn, hiệu quả, nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng máy khác. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất để bạn dành tặng cho người thân của mình, giúp họ tạo ra thực phẩm chức năng tỏi đen chất lượng, hợp vệ sinh để bảo vệ sức khỏe.

– Chọn tỏi và rửa sạch.
– Xếp tỏi vào 3 tầng, đưa vào xoong chứa nồi đậy nắp lại.
– Cấm điện, màn hình hiển thị 3 gạch [—]. Sau đó chọn và nhấn nút làm tỏi( Cô đơn hay Tỏi nhánh).
– Bấm nút [Nguồn] để chọn.
– Nhấn giữ nút [Nguồn] khoản 3 – 4 giây để nồi trở về chế độ ban đầu [—].

(*)Lưu ý:

  1. Tỏi để khô, không ngâm với bất kì dung dịch nào. Không cho nước vào nồi khi làm.
  2. Trong quá trình làm thời gian và nhiệt độ hiển thị xen kẻ qua lại. Nhiệt độ tăng giảm tùy giai đoạn làm.
  3. Bạn có thể mở nắp ra thăm tỏi, lần thăm không quá 3 phút. Xong đậy kín lại.
  • Bước 1: Bấm nút [Solo Garlic] màn hình hiện 288h (12 ngày). Nếu bấm tiếp chọn 312h(13 ngày), 336h(14 ngày), 360h(15 ngày), 240h(10 ngày), 264h(11 ngày).
  • Bước 2: Bấm nút [Nguồn] để chọn.
  • Bước 1: Bấm nút [Multi Clove Garlic] màn hình hiện 240h (10 ngày). Nếu bấm tiếp chọn 264h(11 ngày), 288h(12 ngày), 192h(8 ngày), 216h(9 ngày).
  • Bước 2: Bấm nút [Nguồn] để chọn.

Quá trình làm tỏi hoàn tất, màn hình hiện 3 gạch. Nếu tỏi chưa khô có thể chọn chế độ sấy:

  • Bước 1: Bấm nút [Drying] màn hình hiện 4h nếu bấm tiếp chọn 8h, 12h
  • Bước 2: Bấm nút [Nguồn] để xác nhận.
    Quà tặng kèm theo
Chọn số lượng:
Còn hàng

Thương hiệu

NIKIO –  Thương hiệu Nhật Bản ra đời với sứ mệnh nâng cao sức khỏe Người Việt Nam. Áp dụng khoa học tiên tiếng đến từ Nhật Bản hãng cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng và tiện lợi cho người Việt sử dụng.

NIKIO một trong những thương hiệu đồ điện gia dụng và máy massage cực kỳ nổi tiếng trong khoản thời gian gần đây, với rất là nhiều những mặt hàng rất là tiện dụng và tiện lợi phục vụ cho sức khỏe công đồng người Việt. Tất cả những sản phẩm của Hãng được sản xuất theo những quy trình nghiêm ngặt được kiểm định rất là khắc khe từ những khâu đầu nguyên liệu vào tới những khâu thành phẩm.

Với phương châm: “Mang đến sự thoải mái, tận hưởng cho người dùng” NIKIO luôn luôn nổ lực đổi mới sáng tạo và nâng cao chất lượng của sản phẩm để cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng, phù hợp với thị trường, cũng như nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

NIKIO – Công nghệ Nhật cho cuộc sống Việt”

2 đánh giá cho Máy làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686 (6 lít)Cafe – Dòng sản phẩm 2020

5.00 2 customer reviews
5 50% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686 (6 lít)Cafe – Dòng sản phẩm 2020
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    1. Ngọc châu Đã mua tại vuamuatot.vn

      Tưởng hấp tỏi no bị uot z , dt shop kêu bật chế độ sấy khô…thanks shop nhiệt tình nhé

      thích
      • Quản Trị Viên Quản trị viên

        Dạ, Cám ơn Chị đã phản hồi, trong quá trình sử dụng có vấn đề gì Chị vui lòng liên hệ số Hotline VMT để được hỗ trợ ạ! Em cám ơn.

        thích
    2. Thị Yến Đã mua tại vuamuatot.vn

      Mình đặt mua onlne ở Đồng Nai thì mấy ngày giao tới shop?

      thích
      • Quản Trị Viên Quản trị viên

        Shop đã nhận được đơn của bạn rồi, shop gọi và hỗ trợ giao sớm cho bạn nhé. Cám ơn bạn!

        thích

    Chưa có bình luận nào

    Thông số kỹ thuật

    Thông số kỹ thuật chi tiết Máy làm tỏi đen tùy chỉnh Nhật Bản Nikio NK-686 (6 lít)

    • Model: NK-686 – Dòng sản phẩm 2019
    • Màu sắc: Cafe
    • Công suất: 90W(max)
    • Hiệu suất: 50/60Hz
    • Điện áp: 220-240V
    • Dung tích: 6 lít
    • Thời gian sấy: Có 3 mức 4-8-12 giờ
    • Thời gian làm tỏi nhiều nhánh: 3 mức 8-10-12 ngày
    • Thời gian làm tỏi cô đơn: 3 mức 10-12-15 ngày
    • Kích thước nồi: 300x300x335mm
    • Trọng lượng nồi: 3,5kg
    • Công nghệ: Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nhập khẩu Nhật Bản
    • Thương hiệu: Nhật Bản
    • Bảo hành: 12 tháng
    • Hãng: Nikio
    Xem chi tiết thông số kỹ thuật