Xem thông số kỹ thuật
Đặc điểm nổi bật

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 (6 lít) – Màu vàng
Rated 5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

Mã sản phẩm: NK-696Lượt xem: 585
Hãng:
Giá bán: 1.750.000 đ
Giá niêm yết *: 2.950.000 đ
Tiết kiệm: 1.200.000 đ
41%
    Quà tặng kèm theo
Chọn số lượng:
Còn hàng
Gọi đặt mua: 0909.911.419 (7:30-22:00)
  • Bộ sản phẩm chuẩn gồm: 01 Thân nồi, 01 Lòng nồi, Bộ khay 3 tầng, 01 Cáp nguồn, Sách hướng dẫn + Phiếu bảo hành
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Giao hành nhanh 1h Tp HCM

Bài viết đánh giá

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 (6 lít) – Màu vàng

Khi mua máy làm tỏi đen, yếu tố nào là quan trọng nhất để làm ra thành phẩm chất lượng? Đó chính là công nghệ lên men, nhờ sự hỗ trợ từ các chương trình nhiệt, sự hỗ trợ của cảm biến, kể cả chất liệu của thiết bị và bản thân nguyên liệu đem lên men là tỏi tươi. Tất cả những yếu tố đó giờ đây đã được tích hợp trong 1 sản phẩm – Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 màu vàng gold. Bạn chỉ cần 12-15 ngày là đã hoàn thành được mẻ tỏi đen đúng nghĩa theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về siêu phẩm đặc biệt này nhé.

Máy làm tỏi đen Nikio NK-696 dung tích 6 lít, màu vàng gold. Nồi có thể làm tỏi đen tỏi 1 nhánh và nhiều nhánh. Thời gian làm từ 12 ngày tới 15 ngày. Sử dụng công nghệ lên men từ Nhật Bản giúp tỏi đen thành phẩm đen, dẻo và thơm ngon chuẩn tỏi Nhật Bản.

Ưu Điểm nổi bật máy làm tỏi đen Nikio NK-696 Vàng

  • Thiết kế nhỏ gọn dễ bê đỡ, di chuyển với màu sắc sang trọng, đẹp mắt, phù hợp không gian bếp.
  • Áp dụng công nghệ lên men tỏi theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Tự động hoàn toàn chỉ 2 cái nhấn nút, nhanh gấp 2-3 lần cách làm thủ công.
  • Menu điều khiển điện tử dễ hiểu, có thể lựa chọn chức năng ủ tỏi nhánh và tỏi cô đơn với thời gian hẹn tương ứng là 289h và 360h.
  • Chương trình nhiệt hiện đại bao gồm: hệ thống gia nhiệt 3 chiều, chương trình nhiệt 360 độ mới 2018, cảm biến nhiệt nhập khẩu từ Nhật.
  • Tính năng lưu giữ thời gian tối đa 24h (đã ủ) nếu chẳng may bị cúp điện hoặc gặp sự cố trong truyền tải điện làm quá trình lên men tỏi bị gián đoạn.
  • Dung tích nồi chứa khay lên tới 6 lít, rất rộng rãi, đủ để chứa tối đa tới 2,0 kg tỏi tươi nguyên liệu mỗi lần làm.
  • Có khay chứa 3 tầng, đục lỗ trên từng bề mặt, trục giữa có thể tháo rời tiện lợi.
  • Chất liệu cao cấp: vỏ nồi bằng nhựa ABS cách điện, cách nhiệt, chống va đập, trầy xước tốt, khi bê đỡ không bị nóng tay. Bên trong ruột rồi bằng hợp kim không gỉ được sơn tĩnh điện. Khay chứa tỏi và mâm nhiệt trên năp, dưới đế bằng nhôm dày dặn.
  • Trên nắp nồi có roang cao su có thể giãn nở vì nhiệt, ở phần nắp có lỗ thoát hơi. Ngoài ra, ở thân nồi còn có menu điều khiển, hoa văn trang trí góp phần làm đẹp mỹ quan cho sản phẩm khi trông vào.
  • Công suất Nikio NK-696 vàng gold 90W tiết kiệm điện năng cùng khả năng sấy khô ở cuối quy trình ủ giúp bạn yên tâm hơn trong bảo quản, cất trữ để sử dụng lâu dài hoặc để biếu xén.
  • Giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với việc mua tỏi đen thành phẩm bày bán ngoài thị trường. Trong khi đó, bạn lại tự tay làm nên an toàn, hợp vệ sinh, có thể làm được nhiều lần để sử dụng hoặc biếu tặng rất quý giá.

Mô tả chi tiết tính năng nổi bật của máy làm tỏi đen Nikio NK-696 màu vàng gold

Công nghệ lên men theo tiêu chuẩn Nhật

Nếu bạn quan tâm tới tỏi đen, ắt hẳn bạn cũng biết rằng, Nhật Bản chính là cái nôi công nghệ phát triển và ứng dụng tỏi đen vào cuộc sống, y học, ẩm thực đầu tiên trên thế giới. Những tép tỏi đen được Người Nhật làm ra rất thơm ngon, bổ dưỡng, bảo đảm dưỡng chất tốt nhất, vì họ chính là người hiểu rõ nguyên tắc lên men, quy trình lên men và mục đích lên men tỏi trắng thành tỏi đen để làm gì. Vì thế mà khách hàng vẫn chuộng tỏi đen từ Nhật nhất.

Tỏi trắng được ủ trong một khoảng thời gian nhất định sẽ làm các hoạt chất bên trong nó biến đổi thành những chất có ích trong việc bổi bổ cơ thể, chữa bệnh như: S-allylcysteine, amino acid cysteine, glutathione, Isoallliin, Cycloallliin, Allyl Propyl disulfua, Diallyl oxit disulfua , Flavonoid …. Nếu như không tuẩn thủ chặt chẽ, không đáp ứng được yêu cầu công nghệ để duy trì nhiệt sẽ tạo thành chất khác, có thể sẽ gây hại, không mang lại hiệu quả mong muốn.

Với Nikio NK-696 màu vàng gold, công nghệ ủ tỏi đen đã được chuyển giao, tích hợp vào trong đó. Do vậy, khi sử dụng, bạn hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng điều gì, có thể tự mua máy để làm tại nhà nhiều lần để sử dụng, không phải mua tỏi đen thành phẩm ngoài thị trường với giá đắt đỏ nữa. Quan trọng nhất lúc này chính là bạn lựa chọn đúng máy làm tỏi đen Nikio NK-696 màu vàng gold chính hãng, công nghệ Nhật.

Chương trình nhiệt hiện đại

Nhiệt năng là yếu tố quan trọng để len men tỏi thành dưỡng chất tốt. Ngưỡng nhiệt cao quá sẽ làm đứt liên kết hoặc biến đổi hóa học 1 chất thành chất khác. Chính vì vậy mà chương trình nhiệt rất được nhà sản xuất hãng Nikio chú trọng.

Với sản phẩm máy làm tỏi đen Nikio NK-696 màu vàng gold, được trnag bị chương trình nhiệt hiện đại, bao gồm: cảm biến nhiệt nhập khẩu nguyên tem từ Nhật, chương trình nhiệt mới cập nhật gia nhiệt 360 độ 2018, cùng với đó là hệ thống gia nhiệt 3 chiều, giúp len lỏi mọi ngóc ngách để ban phát nhiệt đều đặn từ trên xuống dưới và trong ra ngoài làm tỏi thành phẩm đạt chất lượng 100%.

Có 2 lựa chọn để ủ tỏi tiện lợi

Bạn không phải lo lắng khi mà nguồn tỏi cô đơn trên thị trường khan hiếm, có thể dùng tỏi nhiều nhánh để thay thế, lên men tỏi hoàn toàn được.

Ủ tỏi 1 nhánh bạn sẽ chọn nút màu xanh lá bên trái với thời gian và nhiệt độ hiển thị là 360. Còn tỏi nhánh thì bạn chọn nút bên phải màu xanh da trời với thời gian và nhiệt độ cùng hiện thỉ là 289. Khi chọn, bạn cần ấn mạnh và nhanh, căn cho thời gian và nhiệt độ trùng nhau rồi ấn là được.

Trong lựa chọn công đoạn này, bạn cần chú ý tới việc lựa chọn tỏi nguyên liệu phải thật sự tươi, sạch, độ đồng đều ngang nhau để ủ chất lượng.

Chất liệu thiết bị cao cấp góp phần lên men tỏi hoàn chỉnh

NK-696 màu vàng gold được làm từ những chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe, góp phần làm quá trình ủ được thành công.

Phần vỏ nồi bằng nhựa ABS, không có chất độc hại, mục đích giảm trọng lượng sản phẩm mà vẫn bền. Không bị ngoại lực tác động làm méo mó. Không dẫn điện. Không bị nóng khi bưng bê. Mặt trong của vỏ nồi được sơn tĩnh điện màu đen rất sạch sẽ và sang trọng.

Phần ruột nồi được làm từ hợp kim cao cấp, bên trong có phủ men chống dính dày dặn. Mục đích để giữ nhiệt bên trong, không bị phát tán ra ngoài. Khi vệ sinh dễ dàng và không bị dính tỏi trong quá trình ủ.

Khay chứa tỏi, đây là bộ phận quan trọng. Khay gồm 3 tầng có thể tháo ra tách rời riêng rẽ. Từng khay được đánh số. Ở chính giữa khoét lỗ để gắn vào trục cố định. Khay làm bằng nhôm để nhiệt hấp thụ nhanh. Trên bề mặt có từng lỗ tròn để thông nhiệt vào thuận lợi, không bị bít. Chính vì vậy mà từng tép tỏi đều hấp thụ nhiệt ngang nhau, khi chín đến độ cần thiết sẽ đen nhánh, trông dẻo, ngửi thơm thanh dịu mát, nếm có vị ngon, không khác nhau bất kể khay nào.

Tính năng lưu thời gian khi cúp điện thông minh

Ở tính năng này, được ví như bộ óc nhân tạo. Khi mà chẳng may có sự cố cúp điện lưới hoặc do điện nhà mình bị hỏng, trong vòng 12h, khi có điện lại, nồi sẽ ủ tiếp tục thời gian còn lại, không phải khởi động lại từ đâu, rất thông minh, không phải vò đầu ngồi nghĩ nên ủ bao lâu nữa mới được. Rất thuận lợi đúng không nào?

Giả sử, sản phẩm không có tính năng này bạn sẽ phải nhớ gần chính xác thời gian đã ủ. Vì khi ủ quá độ, tỏi đen sẽ thay đổi dưỡng chất. Không phải cứ ủ tỏi ra màu đen là được mà cần đủ thời gian, đủ nhiệt độ, đủ độ lên men thì mới thu được đúng thành phẩm.

Những tính năng nổi bật khác

Đó là sấy khô ở công đoạn cuối, là gioăng cao su ở nắp nồi hoặc lỗ thoát hơi, rồi vấn đề giá thành rẻ so với việc mua thành phẩm trên thị trường… Những điều này quá rõ ràng, ai cũng nhận thấy được nên chúng tôi không nói nhiều nữa.

Bên cạnh đó, dung tích 6 lít, bạn có thể làm tối đa tới 2,0 kg tỏi tươi nguyên liệu mỗi lần thuận tiện cho nhu cầu sử dụng nhiều hoặc làm quà biếu tặng, không phải làm lắt nhắt từng lần.

Một số chỉ dẫn khi dùng tỏi đen để hiệu quả tốt nhất

  • Thứ nhất, đối tượng nên dùng, là người bệnh được kê theo đơn bác sĩ. Người khỏe mạnh dùng để bổ sung dưỡng chất và phòng ngừa bệnh, tăng cường đề kháng. Tuy nhiên, không nên dùng nhiều.
    Cách dùng: người lớn ngày tối đa 2 tép tỏi đen. Trẻ nhỏ 2 ngày cho 1 tép. Nếu dạng nước thì chỉ 1 thìa café nhỏ thôi. Nếu ngâm rượu thì cũng cách nhật lại uống. Dùng nhiều sẽ không tốt.
    Riêng người già trẻ nhỏ, có người lớn cho phép mới dùng, không được tự tiện lấy ăn. Vì tỏi đen vị ngọt, dẻo, thơm, tựa socola nên trẻ con rất thích, các mẹ nên chú ý để nơi cao ráo, tránh tầm tay trẻ.
  • Thứ hai: hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu trong tỏi đen là rất nhiều, nhiều hơn so với tỏi trắng. Cụ thể, đường tăng khoảng 13 lần tỏi thường và fructose tăng đến 52 lần, điều đặc biệt sallyllcystein tăng 6 lần so với tỏi tươi, đây là chất được coi là có công dụng chống oxy hoá có trong tỏi đen. Ngoài ra còn rất nhiều dưỡng chất khác, các bạn có thể tham khảo thêm trên các bài viết khác.

Tại sao nên mua nồi làm tỏi đen thương hiệu Nikio?

Nikio là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ điện gia dụng, thiết bị chăm sóc sức khỏe có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường “Nikio – Công Nghệ Nhật Cho Cuộc Sống Việt”. Đến với Nikio, bạn sẽ được thỏa sức mua sắm và lựa chọn sản phẩm đa dạng phong phú với nhiều chủng loại và chất lượng cao. Sản phẩm luôn có linh kiện thay thế hoặc sửa chữa khi hết bảo hành. Không những thế, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi rất am hiểu về sản phẩm nên sẽ hỗ trợ quý khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng khi mua sắm sản phẩm mang thương hiệu Nikio.

– Chọn tỏi và rửa sạch.
– Xếp tỏi vào 3 tầng, đưa vào xoong chứa nồi đậy nắp lại.
– Cấm điện, màn hình hiển thị 3 gạch [—]. Sau đó chọn và nhấn nút làm tỏi( Cô đơn hay Tỏi nhánh).
– Bấm nút [Nguồn] để chọn.
– Nhấn giữ nút [Nguồn]  khoản 3 – 4 giây để nồi trở về chế độ ban đầu [—].

(*)Lưu ý:

  1. Tỏi để khô, không ngâm với bất kì dung dịch nào. Không cho nước vào nồi khi làm.
  2. Trong quá trình làm thời gian và nhiệt độ hiển thị xen kẻ qua lại. Nhiệt độ tăng giảm tùy giai đoạn làm.
  3. Bạn có thể mở nắp ra thăm tỏi, lần thăm không quá 3 phút. Xong đậy kín lại.
  • Bước 1: Bấm nút [Tỏi Đơn] màn hình hiện 360h (15 ngày).
  • Bước 2: Bấm nút [Nguồn] để chọn.

Sau 360h thì quá trình đã xong, màn hình hiện 3 gạch. Trong quá trình làm nhiệt độ tăng giảm tùy theo chu trình.
Tỏi để nguội, có thể dùng ngay. Tỏi dẻo hơn cho vào hộp, túi kín bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

  • Bước 1: Bấm nút [Tỏi Đơn] màn hình hiện 289h (15 ngày).
  • Bước 2: Bấm nút [Nguồn]  để chọn.

Sau 289h thì quá trình đã xong, màn hình hiện 3 gạch. Trong quá trình làm nhiệt độ tăng giảm tùy theo chu trình.
Tỏi để nguội, có thể dùng ngay. Tỏi dẻo hơn cho vào hộp, túi kín bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

    Quà tặng kèm theo
Chọn số lượng:
Còn hàng

Thương hiệu

NIKIO –  Thương hiệu Nhật Bản ra đời với sứ mệnh nâng cao sức khỏe Người Việt Nam. Áp dụng khoa học tiên tiếng đến từ Nhật Bản hãng cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng và tiện lợi cho người Việt sử dụng.

NIKIO một trong những thương hiệu đồ điện gia dụng và máy massage cực kỳ nổi tiếng trong khoản thời gian gần đây, với rất là nhiều những mặt hàng rất là tiện dụng và tiện lợi phục vụ cho sức khỏe công đồng người Việt. Tất cả những sản phẩm của Hãng được sản xuất theo những quy trình nghiêm ngặt được kiểm định rất là khắc khe từ những khâu đầu nguyên liệu vào tới những khâu thành phẩm.

Với phương châm: “Mang đến sự thoải mái, tận hưởng cho người dùng” NIKIO luôn luôn nổ lực đổi mới sáng tạo và nâng cao chất lượng của sản phẩm để cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng, phù hợp với thị trường, cũng như nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

NIKIO – Công nghệ Nhật cho cuộc sống Việt”

1 đánh giá cho Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 (6 lít) – Màu vàng

5.00 1 customer review
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 (6 lít) – Màu vàng
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    1. Hải Triều Đã mua tại vuamuatot.vn

      Máy còn hàng tại cửa hàng không bạn, mình tới lấy cái làm quà tặng.

      thích
      • Quản Trị Viên Quản trị viên

        Máy có hàng tại cửa hàng bạn nha! Cám ơn bạn đã phản hồi.

        thích

    Chưa có bình luận nào

    Thông số kỹ thuật

    Thông số kỹ thuật chi tiết Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 (6 lít)

    • Model: NK-696 – Dòng cao cấp
    • Màu sắc: Vàng
    • Chất liệu vỏ: Vỏ bằng nhựa ABS
    • Chất liệu mâm gia nhiệt: Hợp kim gang
    • Chất liệu khay: Hợp kim nhôm, không gỉ sét và viềng có gờ không làm rớt tỏi khi xách khay chứa lên
    • Công suất: 90W(max)
    • Điện áp: 220-240V
    • Tần suất: 50/60Hz
    • Dung tích: 6 lít
    • Công nghệ: Sơn tỉnh điện chống bong tróc và trầy xướt cao
    • Khay chứa tỏi: 3 khay lớn, làm nhiều tỏi hơn
    • Làm được: 1.8kg tới 2kg tỏi tươi
    • Nhiệt độ lên men tối đa: 80 oC, nhiệt độ sấy tối đa 90 oC
    • Màn hình hiển thị: LCD dễ dàng quan sát khi làm tỏi
    • Có menu: Lựa chọn chức năng
    • Tính năng: Ghi nhớ thời gian nếu có sự cố cúp điện
    • Công nghệ: Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nhập khẩu từ Nhật Bản
    • Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 289 hoăc 300 giờ (tương đương 12 hoặc 12.5 ngày) đối với tỏi nhiều nhánh.
    • Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 360 giờ (tương đương 15 ngày) đối với tỏi cô đơn (tỏi 1 nhánh).
    • Kích thước nồi: 300x300x335mm
    • Trọng lượng nồi: 3,5kg
    • Thương hiệu: Nhật Bản
    • Bảo hành: 12 tháng
    • Hãng: Nikio
    Xem chi tiết thông số kỹ thuật